Ưu điểm vượt trội của xe bồn bê tông

Xe bồn bê tông được dùng trong việc vận chuyển và trộn bê tông từ một phân xưởng, nhà máy, trạm trộn bê tông, xí nghiệp đến công trường xây dựng. Xe bồn bê tông có tác dụng đảm bảo vệ sinh môi trường tại nơi thi công, giảm bớt số trạm trộn bê tông đồng thời đảm bảo đúng tiến độ thi công của công trình.

Xe bồn bê tông được phân loại theo phương pháp dẫn động quay thùng (truyền động thủy lực, truyền động cơ khí, truyền động thủy cơ) và tải trọng khối lượng. Xe bon be tong của Đức Mạnh thường xuất hiện ở các công trình xây dựng. Tuy nhiên đôi khi người tiêu dùng chưa biết hết các ưu điểm của loại sản phẩm này mang lại nên chưa sử dụng hết được những công năng thật sự của chúng.

Xe bồn bê tông

Ưu điểm vượt trội của xe bon be tong:

Khác hẳn với các loại xe đầu kéo hoặc xe tải thùng, xe bon be tong được Đức Mạnh nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng về Việt Nam. Sở dĩ, dòng xe này được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật phải nói đến là:

Tốc độ làm việc lớn, hiệu quả cao

Các linh kiện bộ ứng dụng thủy lực và mô tơ thủy lực có kiểm định về chất lượng đều được nhập trực tiếp từ Mỹ, giúp cho hiệu năng cũng như tốc độ của xe bon be tong luôn đạt được cao nhất.

Tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ được sử dụng trong thiết kế của dòng xe này giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Giá cả hợp lý

Đây có lẽ là vấn đề được nhiều người lưu tâm và ưu tiên nhất. Mặc dù thuộc dòng xe cao cấp nhưng lại có mức giá phù hợp với ngân sách chi tiêu của đại đa số khách hàng.

Nội thất xe bon be tong

Trọng tải cũng như kích thước được thiết kế với tiêu chí không gây cảm giác mệt mỏi, thoải mái và thuận tiện cho người lái xe. Chính vì vậy, ghế hơi, không gian buồng lái rộng rãi, điều hòa công suất lớn, vô lăng hoàn hảo, có thể vận hành trên một quãng đường dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0972.70.6868