Ưu điểm vượt trội của xà gồ thép mạ kẽm nhúng nóng

Xà gồ thép mạ kẽm nhúng nóng là  một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong các công trình xây dựng nha tien che, nhà thi công kết cấu thép, nhà xưởng, cột kèo thép hay dân dụng. Với việc sản xuất từ loại thép cao cấp và được nhúng nóng mạ kẽm đáp ứng theo tiêu chuẩn AS 1397 -1993, G450 Z275, cho phép sản phẩm có độ bền cao, chịu được trọng lực lớn nên luôn đảm bảo cho chất lượng của công trình được hiệu quả và an toàn nhất.

Đặc điểm của xà gồ thép mạ kẽm

Xà gồ thép mạ kẽm được cán từ thép mạ kẽm nhúng nóng dựa trên cường độ cao, tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế, với cường độ chảy tối thiểu là 450Mpa, trọng lượng lớp mạ là 275g/m2, với lớp mạ kẽm Z275 cho phép sản phẩm có khả năng chịu được trọng lực lớn, chống oxi hóa dưới tác động của môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt, đảm bảo an toàn cho những công trình được bao che hoặc những công trình nông thôn thông thoáng trong môi trường bình thường.

Hiện nay có 2 loại xà gồ được sử dụng phổ biến nhất đó là xà gồ hình chữ C và hình chữ Z. Kích thước của xà gồ thép mạ kẽm được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có các tiết diện, chiều cao thông dụng bao gồm: 60, 80, 100, 125, 150, 180, 200, 250, 300 mm tương ứng với độ cao của 2 cạnh là: 30, 40, 45, 50, 65, 75 mm, chiều dày từ 1.5mm – 3.5mm đáp ứng được mọi yêu cầu về khẩu độ và các thiết kế của công trình.

Ưu điểm của xà gồ thép mạ kẽm

+ Khả năng vượt nhịp tương đối lớn, chịu được trọng lực cao, do được sản xuất từ loại thép có cường độ cao lên tới 450Mpa cho phép vượt nhịp rất lớn mà vẫn đảm bảo độ võng trong phạm vi cho phép, từ đó giảm chi phí cho việc làm móng công trình.+ Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, sửa chữa do xa go thép mạ kẽm đã được chế tạo sẵn trước khi mang tới công trình và chỉ việc cắt và đột lỗ theo thiết kế có sẵn, giúp cho việc lắp đặt được đơn giản và chính xác, nhanh chóng hơn nhiều.+ Có kích thước, kích cỡ đa dạng được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng, cũng như  các yêu cầu về khẩu độ và thiết kế khác nhau.

+ Có tính thẩm mỹ cao, tăng vẻ đẹp cho công trình xây dựng do được nhúng mạ kẽm trên bề mặt, giúp bảo vệ sự ăn mòn của môi trường bên ngoài, có khả năng chống gỉ cao, tiết kiệm được chi phí bảo trì mà mang tới vẻ sáng bóng, bền vững cho mọi công trình.

+ Có thêm các phụ kiện đồng bộ với hệ giằng, bản mã, bu lông mạ kẽm đảm bảo sự tương thích cao với vật liệu, giảm thời gian thi công lắp đặt.

+ Đã được kiểm tra trực tiếp bằng thí nghiệm thực  tế về khả năng chịu lực của xà gồ và đã được tính toán cẩn thận, được chứng nhận tại Úc.

Trên đây là một số đặc điểm cũng như ưu điểm vượt trội của loại xà gồ thép mạ kẽm, bạn có thể tham khảo. Nếu quý khách đang có nhu cầu về loại sản phẩm này cho công trình của mình, thì hãy tới ngay với công ty Đức Mạnh chúng tôi, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các sản phẩm xà gồ các loại, thiết kế, lắp đặt thi công nhà tiền chế, kết cấu thép sàn công nghiệp, chế tạo và lắp đặt thiết bị  xử lý môi trường công nghiệp, bồn dầu, Bon chua hoa chatbon inox,…..luôn đảm bảo chất lượng cao được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, đồng thời có mức giá thành phải chăng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đức Mạnh

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Du Ngoại, xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0944.012.188 (Mr.Chanh)

Website: www.ducmanh.com.vn

Skype: ducmanh

Email: sales@ducmanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0972.70.6868