Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Sale 2: 0972.70.6868 (Mr.Mạnh) - Sale 3: 0962.793.291 (Mr.Dũng)

nha ket cau thep

xà gồ

xa go

kết cấu thép

nha thep

nha tien che

thi cong ket cau thep

cổng trục

cầu trục

xe bồn bê tông

bon chua hoa chat

bồn dầu

bon dau

bồn thép

bình áp lực

bình tích áp

binh ap luc

silo xi măng

bon inox

Ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, hiện nay các công trình dân dụng được thi công một cách nhanh hơn đảm bảo độ bền vững hơn.So với các phương pháp truyền thống hiện nay sử dụng nha tien che cho hầu hết các công trình đã đem lại giá trị hiệu quả vượt trội,không chỉ rút ngắn thời gian thi công mà đặc biệt còn tiết kiệm khá nhiều chi phí cả về tài chính và công sức lao động.

nha-tien-che

Nhà thép tiền chế có khá nhiều các ưu điểm vượt trội như:

– Thi công công trình với quy mô lớn: Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên tới 35% giá thành)

– Tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.
– Thi công nhanh: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.
– Tiết kiệm chi phí: Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng lại tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đên tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.
– Khung thép tiền chế khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.
 Cụ thể khi so sánh với nhà thép truyền thống
Về giá cả: thấp hơn 30% cho mỗi m2 so với nhà thép truyền thống
Thời gian bàn giao, nghiệm thu:Bàn giao và nghiệm thu sau khi ký hợp đồng khoảng từ 6 đến 8 tuần
Bảo trì:Do cấu trúc nhẹ nhàng và linh hoạt nên nhà tiền chế rất dễ bảo trì và chi phí bảo trì khá thấp. Nhà tiền chế sẽ không bị bám hút bụi bẩn và các chất gây độc hại, đó giống như khả năng tự làm sạch. Thực tế, ngôi nhà và giàn khung kết cấu hầu như có chi phí bảo trì bằng 0
Chi phí vận hành:Chi phí thấp hơn cho việc thắp sáng, đốt nóng và tiêu thụ điện năng vì có tấm cách nhiệt điện
Khả năng điều hòa nhiệt độ:Bao phủ bởi vật liệu cách nhiệt nên nhà tiền chế sẽ mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông
Khả năng mở rộng, nâng cấp:Trong tương lai có thể mở rộng và nâng cấp một cách đơn giản, dễ dàng với chi phí phù hợp
Độ an toàn và vai trò trách nhiệm:Xây dựng và chịu trách nhiệm chỉ bởi một nhà cung cấp bao gồm cả trách nhiệm pháp lý trong thiết kế
Nền móng:Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tương đối nhẹ
Phụ kiện:Thiết kế để phù hợp với những thành phần được chuẩn hóa và có thể thay đổi được
Như vậy sử dụng nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình xây dựng hiện nay.Đây là giải pháp được đánh giá cao trong các công trình xây dựng

Tin liên quan:

 Tháng Năm 15, 2018
 Tháng Mười 5, 2017
 Tháng Chín 29, 2017
 Tháng Chín 27, 2017