Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Sale 1: 0944.012.188 (Mr.Chanh) - Sale 2: 0972.70.6868 (Mr.Mạnh) - Sale 3: 0962.793.291 (Mr.Dũng)

nha ket cau thep

xà gồ

xa go

kết cấu thép

nha thep

nha tien che

thi cong ket cau thep

cổng trục

cầu trục

xe bồn bê tông

bon chua hoa chat

bồn dầu

bon dau

bồn thép

bình áp lực

bình tích áp

binh ap luc

silo xi măng

bon inox

Ứng dụng của bình tích áp

Trong hệ thống thủy lực bình tích áp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên những ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống thì không phải ai cũng biết. Do vậy bài viết dưới đây Đức Mạnh sẽ chia sẻ với quý bạn đọc những thông tin hữu ích về thiết bị này.

Ứng dụng của bình tích áp

1. Bình tích áp sử dụng cho các nhà cao tầng, khu chung cư

Nhà cao tầng và khu chung cư là những nơi tiêu thụ lượng nước rất lớn, vì vậy việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn đủ dùng, sạch sẽ và ổn định. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm nước công suất lớn, máy bơm tăng áp và bình tích áp. Nước càng yếu dần khi càng lên cao, khi đó bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, hỗ trợ máy bơm đẩy nước lên cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dân.

Bình tích áp

Bình tích áp

2. Bình tích áp sử dụng trong các hộ gia đình

Thông thường các máy bơm dùng trong hộ gia đình có công suất nhỏ do lượng nước tiêu thụ là không quá lớn. Do đó người ra thường lắp đặt cho hệ thống cấp nước gia đình hệ tăng áp mini, các binh tich ap được sử dụng có dung tích khoảng từ 20 lít đến 100 lít.

3. Bình tích áp sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống PCCC đòi hỏi lượng nước cung cấp lớn, máy bơm công suất lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy để gia tăng áp lực nước người ta sử dụng bình tích áp. Hệ thống này gồm có một bơm tăng áp trục đứng, một bơm trục ngang, bình tích áp và một bơm chữa cháy, giúp bơm hoạt động ổn định và lâu dài.

Hiện nay việc sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực đang rất phổ biến. Đức Mạnh là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp bình áp lực của nhiều đơn vị với sự phong phú, đa dạng về chủng loại, cam kết mức giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng.


Tin liên quan:

 Tháng Năm 15, 2018
 Tháng Mười 5, 2017
 Tháng Chín 29, 2017
 Tháng Chín 27, 2017