Phương án nâng cao phạm vi hoạt động của cầu trục

Cầu trục với công việc và chức năng là nâng hạ di chuyển hàng hóa khi mà việc vận chuyển vượt quá sức người, ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất. Việc lựa chọn cầu trục với hiệu quả hoạt động tốt vào dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cầu trục có phạm vi hoạt động di chuyển là những nơi được giới hạn trong một khoảng không gian xác định mà nó có thể di chuyển hoạt động một cách tối ưu nhất.

Việc ứng dụng cầu trục trong các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, bến cảng… ngày càng phổ biến, tuy nhiên còn nhiều người chưa biết hết được cách phát huy phạm vi hoạt động của nó và phạm vi hoạt động của sản phẩm này còn hạn chế. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến người sử dụng không thể tận dụng hết tối đa hiệu quả của thiết bị. Bài viết sau đây, Công ty Đức Mạnh sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích về phạm vi hoạt động của cầu trục, để bạn thuận tiện và dễ dàng trong việc khai thác năng suất làm việc của thiết bị hiện đại này.

Cầu trục

Các yếu tố tác động đến phạm vi làm việc của cầu trục

Cầu trục có nhiều bộ phận cấu thành, tuy nhiên palang, dầm biên, móc nâng và dầm chính là các yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến phạm vi hoạt động của cầu trục. Những thành phần này quyết định đến những nơi làm việc của cầu trục có thể nâng, hạ và đặt máy móc, hàng hóa, vật liệu đến các bộ phận thiết bị nhà xưởng, hay nói cách khác là quyết định đến chất lượng làm việc của thiết bị.

Phương pháp nâng cao phạm vi hoạt động của cầu trục

– Tăng đường chạy hay chiều dài của cầu trục.
– Khi khoảng cách xe di chuyển nhỏ lại người điều khiển có thể thay đổi palang nâng hạ để phạm vi hoạt động lớn.
– Lựa chọn cầu trục dầm đôi để tăng chiều cao làm việc của cầu trục.
– Nhằm tránh gây vướng mắc vào các bộ phận khác cần lựa chọn palang có chiều dài cáp phù hợp không quá dài.
– Cần tham khảo yêu cầu kỹ thuật và tính năng của thiết bị giúp để sử dụng hiệu quả hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Công ty Đức Mạnh sẽ hữu ích với quý khách hàng. Mọi nhu cầu cần được tư vấn hoặc chọn mua sản phẩm cầu trục hay xe bồn bê tông vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0972.70.6868