Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Sale 2: 0972.70.6868 (Mr.Mạnh) - Sale 3: 0962.793.291 (Mr.Dũng)

nha ket cau thep

xà gồ

xa go

kết cấu thép

nha thep

nha tien che

thi cong ket cau thep

cổng trục

cầu trục

xe bồn bê tông

bon chua hoa chat

bồn dầu

bon dau

bồn thép

bình áp lực

bình tích áp

binh ap luc

silo xi măng

bon inox

Những lợi ích khi sử dụng cổng trục, cầu trục mà bạn nên biết

Việc lựa chọn cầu trục, cổng trục để đưa về sử dụng thì chắc chắn chúng sẽ cơ những lợi ích nhất định để người mua có thể lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.Hiện nay có khá nhiều các loại cầu trục, cổng trục mỗi loại đều đáp ứng với những nhu cầu riêng đem lại lợi ích riêng, để biết cầu trục hay cần trục có những lợi ích gì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lợi ích mà cần trục hay cầu trục đem lại.

Tùy chỉnh linh hoạt

Cầu trục, cổng trục có thể nâng được độ cao với nhiều trọng tải khác nhau, chúng có thể được tùy chỉnh với các chương trình đính kèm.
Khả năng thích ứng tốt
Cầu trục, cổng trục có thể đáp ứng nhu cầu người sử dụng , chúng có thể linh hoạt sửa đổi theo nhu cầu của người dùng.Cầu trục , cổng trục có thể linh hoạt hoạt động trên bất kỳ bề mặt sàn nào chúng vẫn hoạt động tốt.
Cầu trục dầm đơn 3 tấn
Nhanh hơn phương pháp truyền thống
Cầu trục thay vì điều hướng trở lại và ra thông qua các lối khác, chúng đưa sản phẩm lên qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng.
Kỹ thuật
Cần cẩu giúp giảm áp lực điều hành giảm nguy cơ chấn thương cho công nhân, giảm mệt mỏi vì cần cẩu làm hết các công việc cẩu các hàng hóa sản phẩm từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng.
Tải kiểm soát
Các loại cầu trục và cổng  trục có giới hạn tải trọng như cầu trục, công trục 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn vì thế mà chúng cho vận hành một cách tốt nhất , giúp điều khiển từ xa và độc lập cho phép người vận hành có thể nhìn tốt, giảm thiểu các tai nạ có thể xảy ra.
Định vị
Có thể di chuyển vật từ vị trí này tới các vị trí khác xa hơn với khả năng định vị khá tốt.
Sản phẩm cổng trục
Chi phí bảo trì thấp
Cổng trục và cầu trục với cách thiết kế hầu hết bằng các vật liệu thép không rỉ, sản phẩm khá bền  nên chúng ít phải bảo trì, bảo dưỡng.
Giam chi phí lao động
Cầu trục và cổng trục có thể thay thế nhiều xe nâng hàng và có thể làm trong một khu vực rộng lớn, vì thế mà chúng giảm được chi phí lao động.
An toàn
Cổng trục và cầu trục do chúng làm việc trong môi trường khu vực cụ thể nên xảy ra vấn đề tai nạn là rất hiếm, có thể xảy ra tai nạn khi xe nâng va chạm với nhân viên hoặc máy móc, vách tường, hoặc những trở ngại khác.
Giảm thiệt hại sản phẩm
Cầu trục và cổng trục đảm bảo việc tải sản phẩm xử lý nhẹ nhàng giảm thiệt hại, với nhiều lựa chọn tốc độ và các hoạt động xử lý khác do đó mà chúng không hay bị hư hại sản phẩm so với những xe nâng hàng
Sản phẩm xếp cao hơn
Với các cầu trụccổng trục cho phép nâng các vật cao hơn và xếp được nhiều hơn, giúp lưu giữ sản phẩm tốt hơn và tiết kiệm không gian để hàng hóa.
Như vậy có khá nhiều lợi ích mà cầu trục và cổng trục đem lại, đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy xí nghiệp.

Tin liên quan:

 Tháng Năm 15, 2018
 Tháng Mười 5, 2017
 Tháng Chín 29, 2017
 Tháng Chín 27, 2017