Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm xà gồ

Xà gồ là loại vật liệu quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp hiện nay. Bài viết dưới đây Công ty Đức Mạnh sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm xà gồ tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Lưu ý khi mua vật liệu xây dựng xà gồ

1. Yêu cầu đặt hàng và kiểm tra thông tin báo giá

Quý khách hàng khi nhận được báo giá sản phẩm xà gồ cần kiểm tra kỹ tính đồng bộ của sản phẩm, đồng thời xem xét các phương án sơ bộ trong sơ đồ, bản vẽ chung của xà gồ. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần lưu ý cung cấp cho đơn vị phân phối sản phẩm thông số kỹ thuật chính xác để nhận được những xà gồ phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Thép xà gồ

2. Ký kết hợp đồng với nhà cung cấp

Mặc dù khả năng thương lượng và đàm phán hợp đồng của từng người là khác nhau, tuy nhiên khách hàng cần cố gắng đưa ra đầy đủ và chính xác nhất các yêu cầu kỹ thuật của xa go để tránh các hiểu lầm về sau.

Tiếp theo, chúng ta cần cập nhật yêu cầu các bước thực hiện hợp đồng sau khi hợp đồng đã được ký kết như: thời gian để hoàn thành việc thiết kế, triển khai sản xuất trong thời gian bao lâu, hoàn thiện quá trình gia công chế tạo và kiểm định xà gồ.

Xà gồ thép mạ kẽm

Trên đây, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đức Mạnh đã hướng dẫn sơ bộ cho bạn về những lưu ý khi mua vật liệu xà gồ tại các nhà cung cấp, bạn có thể áp dụng những điều trên cho tất cả các chủng loại xà gồ Z, xà gồ C, xà gồ I, xà gồ U…

Quý khách hàng nếu cần hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cũng như báo giá sản phẩm xà gồ, hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm xà gồ cho Công ty Đức Mạnh thiết kế và gia công sản xuất.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đức Mạnh là đơn vị cung cấp xà gồ uy tín, chuyên nghiệp với mức giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0972.70.6868