Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Sale 1: 0944.012.188 (Mr.Chanh) - Sale 2: 0972.70.6868 (Mr.Mạnh) - Sale 3: 0962.793.291 (Mr.Dũng)

nha ket cau thep

xà gồ

xa go

kết cấu thép

nha thep

nha tien che

thi cong ket cau thep

cổng trục

cầu trục

xe bồn bê tông

bon chua hoa chat

bồn dầu

bon dau

bồn thép

bình áp lực

bình tích áp

binh ap luc

silo xi măng

bon inox

Lưu ý khi lựa chọn ruột bình áp lực

Bình áp lực với tác dụng đảm bảo nguồn cung cấp nước ra đủ mạnh và ổn định áp lực nước, được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong hệ thống bơm tăng áp.

Ruột bình là bộ phận thường hay bị hỏng nhất của bình áp lực khi sử dụng dài lâu, biểu hiện thường là hiện tượng rò rỉ nước ở bình, khi đó chúng ta cần phải thay thế ruột bình mới để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho thiết bị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại ruột bình áp lực với chất lượng đảm bảo, tuy nhiên để mua được sản phẩm phù hợp nhất quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây.

Bình áp lực

Bình áp lực

Những điều cần lưu ý khi chọn mua ruột bình áp lực

1. Bình áp lực Aquasystem và bình áp lực Varem là 2 thương hiệu phổ biến nhất hiện nay. Cấu trúc trong bình thường khác nhau với các hãng khác nhau, do vậy để phù hợp với chức năng của từng bình bạn cần mua đúng loại ruột bình của từng hãng.

2. Thể tích, dung tích của bình là bao cũng là điều chúng ta cần quan tâm. Theo đó quý khách hàng có thể liên hệ với nhà cung cấp để biết các thông tin cụ thể về sản phẩm hoặc trực tiếp xem thông số trên vỏ bình. Dung tích bình thường có các kích thước phổ biến như 50 lít, 24 lít, 100 lít, 60 lít, 300 lít, 200 lít…

3. Binh ap luc mua sử dụng cho mục đích gì? Nếu binh ap luc cho hệ thống cấp nước sinh hoạt thì ruột bình phải đáp ứng đầy đủ và chính xác các tiêu chuẩn của thiết bị này về việc chứa nước.

4. Áp lực của bình là bao nhiêu? Hiện nay 16 bar và 10 bar là 2 áp lực phổ biến nhất, quý khách có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc xem thông số trên bình.

Quý khách hàng sau khi đã xác định được các yếu tố trên hãy liên hệ ngay với Công ty Đức Mạnh để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm ruột bình tích áp thích hợp nhất để thay thế. Bên cạnh đó trước khi tiến hành lắp đặt cần kiểm tra xem ruột bình mua có bị rách hay bị thủng không, đã đúng chủng loại hay chưa để đảm bảo quyền lợi.

Đức Mạnh – chuyên phân phối các loại ruột bình áp lực chính hãng chất lượng tốt nhất.


Tin liên quan:

 Tháng Năm 15, 2018
 Tháng Mười 5, 2017
 Tháng Chín 29, 2017
 Tháng Chín 27, 2017