Cổng trục chất lượng cao

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đức Mạnh là nhà cung cấp thiết bị cổng trục chất lượng cao, uy tín hàng đầu cả nước. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng của cổng trục, đồng thời tư vấn giúp bạn cách lựa chọn thiết bị phù hợp, tối ưu với mục đích sử dụng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của cổng trục

Thiết kế kỹ thuật là một trong các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cổng trục. Các sản phẩm cổng trục chất lượng cao phải được thiết kế từ các kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Bên cạnh đó chúng cũng cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản như sau:

– Phải thể hiện được đầy đủ, chính xác kích thước lắp ráp và kích thước chế tạo trên bản vẽ kỹ thuật.

Cổng trục chất lượng cao

– Mô tả được đầy đủ trên bản vẽ thiết kế bố trí chung các thành phần và cấu tạo cơ bản của cổng trục.

– Bản vẽ phải đảm bảo tính toán chi tiết và đủ các thành phần như độ ma sát khi cổng trục di chuyển, sức cản của gió, tải trọng nâng hạ và phải có tính khoa học.

– Bản vẽ sắp xếp logic, chuyên nghiệp, phù hợp. Đảm bảo những đối tượng khách hàng không am hiểu về kỹ thuật cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng đọc hiểu các tham số kỹ thuật của thiết bị.

Tư vấn chọn mua thiết bị cổng trục tối ưu nhất, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên chúng ta cần làm là lựa chọn động cơ di chuyển cũng như pa lăng nâng hạ thích hợp với cổng trục.

Cổng trục

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, đơn vị cung cấp sản phẩm cần tư vấn đầy đủ và chính xác về chủng loại thiết bị, bởi không phải đối tượng khách hàng nào cũng có những am hiểu nhất định về mặt kỹ thuật. Với các thông tin cần thiết về mục đích sử dụng và sức nâng của cổng trục, đơn vị cung cấp cần tư vấn hỗ trợ cho khách hàng nên lựa chọn pa lăng dầm đôi hay pa lăng dầm đơn.

Tiếp theo cần lựa chọn cổng trục sao cho phù hợp với cơ cấu tốc độ di chuyển, nâng hạ. Công ty Đức Mạnh sẽ lựa chọn cho bạn cơ cấu thích hợp nhất tùy theo nhu cầu nâng hạ của bạn. Một số tùy chọn về tốc độ là tích hợp biến tần, 2 tốc độ và 1 tốc độ.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và chọn mua thiết bị cổng trục chất lượng cao vui lòng liên hệ với Công ty Đức Mạnh để được báo giá sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0972.70.6868