Các loại chì niêm phong xe bồn dầu phổ biến hiện nay

Xe Bồn dầu là loại xe dùng để chứa các loại xăng dầu, phục vụ nhu cầu sử dụng nhiên liệu cho các hoạt động hàng ngày của con người ngày càng tăng hiện nay.  Ngày nay, với nhu cầu về chuyên chở các loại dầu với khối lượng ngày càng tăng cao thì việc kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt từng bộ phận vận hành để giảm sự thất thoát xăng dầu xảy ra trong khi điều khiển là một công việc rất cần thiết.

Và để bảo quản được các bộ phận của xe được tốt nhất, thì người ta thường dùng các loại chì niêm phong để bảo vệ những vị trí trên xe mà con người hay tác động vào như van xả, nắp bồn, cần gạt điều khiển.

Sau đây là các loại chì niêm phong xe bồn dầu phổ biến được sử dụng hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Chì vặn

Chì vặn có cấu tạo tương đối nhỏ gọn, bao gồm 2 phần chính là phần trục bên trong có dạng bánh răng và phần thân bên ngoài. Ngoài ra còn có các loại dây niêm phong, đây là loại dây được làm từ dây cước mềm, rất dai và chắc chắn, có độ dài khoảng 30cm, đường kính là 1mm.Loại chì vặn này vừa có độ thẩm mỹ tương đối cao và vô cùng tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng, bạn chỉ việc luồn dây vào vị trí cần niêm phong và đồng thời điều chỉnh nút thắt phù hợp và tiến hành vặn van niêm phong.

Chì vặn ngoài được dùng để niêm phong xe Bon dau thì nó còn được sử dụng để niêm phong các loại đồng hồ trên taxi, nắp capo trên xe.

Chì niêm phong 4 ngạnh

Loại chì này còn có tên gọi khác là chì seal mỏ neo, được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các ngành hóa chất xăng dầu và một số ngành vận tải hàng hóa, che phủ hầm của tàu biển, niêm phong thùng bạt xe tải, ….

Loại chì này được kết hợp từ khóa niêm phong 4 ngạnh và loại dây chì niêm. Loại dây chì niêm này có độ dài là 500m, đường kính dây là 1mm, được tạo ra từ chất liệu kẽm, inox 304 cao cấp, đồng, nên có độ bền tương đối cao và khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt. Dây bao gồm 2 bộ phận là thân trục và lớp xoắn kép, có tác dụng làm tăng ma sát khi sử dụng loại khóa niêm phong, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc làm chốt khóa cuối cùng khi hoàn tất quá trình luồn dây kim loại vào bên trong vị trí cần niêm phong.

Trên các thân khóa niêm phong 4 ngạnh thì được in logo nhận biết, hay các số series không trùng lặp tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Dây nhựa niêm phong

seal niêm phong Kim Hải

Dây nhựa niêm phong thường là các loại dây có răng cưa hoặc khóa thép, đường kính của dây răng cưa loại nhỏ thường là 2,75mm, và đường kính của loại dây có khóa thép là 2mm, loại dây này có cơ cấu khóa theo một chiều, khi tác động trọng lực mạnh vào vị trí niêm phong thì có thể gây ra các vết trên bề mặt xe.

Chất liệu của loại dây nhựa niêm phong này được làm từ loại nhựa PP cao cấp, có độ bền khá cao và khả năng chịu nhiệt cực tốt, đặc biệt là trong các môi trường thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Trên thân chì niêm phong được in các thông tin bảo mật có số series không trùng lặp, hoặc in logo tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Trên đây là một số loại chỉ niêm phong được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay cho các loại xe Bồn dầuBon chua hoa chatXe bồn bê tông để các bộ phận được bảo vệ tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu và mua các loại chì niêm phong này tại nhiều cơ sở hệ thống trên toàn quốc hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0972.70.6868