Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Sale 1: 0944.012.188 (Mr.Chanh) - Sale 2: 0972.70.6868 (Mr.Mạnh) - Sale 3: 0962.793.291 (Mr.Dũng)

nha ket cau thep

xà gồ

xa go

kết cấu thép

nha thep

nha tien che

thi cong ket cau thep

cổng trục

cầu trục

xe bồn bê tông

bon chua hoa chat

bồn dầu

bon dau

bồn thép

bình áp lực

bình tích áp

binh ap luc

silo xi măng

bon inox

Bình tích áp và những ứng dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết?

Bình tích áp là thiết bị dùng để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực đường ống. Bình tích áp sử dụng dựa trên nhiều nguyên lý khác nhau những mục đích chính nhất vẫn là để tích trữ áp lực khi cần thiết. Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng cao và vì thế bình tích áp cũng được dùng nhiều hơn.

Binh tich ap là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống thủy lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ứng dụng bình tích áp để làm gì và tại sao cần phải dùng đến nó.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số ứng dụng của bình tích áp ngay sau đây

Bình tích áp sử dụng trong các hộ gia đình

Các bình tích áp được sử dụng trong các hộ gia đình thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít. Lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình là không quá lớn nên các máy bơm thường được sử dụng có công suất nhỏ. Do đó, họ thường lắp hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình .

 

Bình tích áp

Bình tích áp

Sử dụng bình tích áp cho các khu chung cư, nhà cao tầng

Các khu chung cư và nhà cao tầng là những nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

Sử dụng bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứn, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy, người ta sử dụng bình tích áo để gia tăng áp lực nước.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của bình tích áp mà  bạn không nên bỏ qua. Công ty Đức Mạnh chuyên cung cấp bình tích áp uy tín, đảm bảo với gia thành hợp lý nhất thị trường.  Để biết thêm về binh tich ap và cách sử dụng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH và Thương Mại Đức Mạnh

Website: http://ducmanh.com.vn/

Địa chỉ: km 3- Quốc lộ 3 – Lộc Hà – Mai Lâm- Đông Anh- Hà Nội.

Hotline: 0439610480

 


Tin liên quan:

 Tháng Năm 15, 2018
 Tháng Mười 5, 2017
 Tháng Chín 29, 2017
 Tháng Chín 27, 2017