Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Sale 1: 0944.012.188 (Mr.Chanh) - Sale 2: 0972.70.6868 (Mr.Mạnh) - Sale 3: 0962.793.291 (Mr.Dũng)

nha ket cau thep

xà gồ

xa go

kết cấu thép

nha thep

nha tien che

thi cong ket cau thep

cổng trục

cầu trục

xe bồn bê tông

bon chua hoa chat

bồn dầu

bon dau

bồn thép

bình áp lực

bình tích áp

binh ap luc

silo xi măng

bon inox

Bí quyết mua cổng trục, cầu trục tốt nhất

Cổng trụcCầu trục là 2 loại thiết bị xây dựng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp, xây dựng, dân dụng, chủ yếu dùng để nâng hạ vật liệu trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà thi công kết cấu thép, xây dựng dầm cầu, sửa chữa đóng tàu, các công trình thủy điện, thủy lợi hay dùng để nâng hàng hóa tại các khu công nghiệp sản xuất, bốc dỡ hàng tại các cảng biển, cảng sông,….
2 thiết bị này có đặc điểm khá giống nhau về mặt công dụng nhưng cũng có sự khác nhau về cấu tạo, và nguyên lý hoạt động. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại cầu trục và cổng trục khác nhau, tùy vào mục đích, không gian sử dụng mà lựa chọn những loại thiết bị phù hợp.
Bí quyết mua cổng trục và cầu trục
Khi chọn mua cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn kèm theo, đảm bảo an toàn khi sử dụng, cũng như các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.
Sau đây , Công ty Đức Mạnh xin chia sẻ một số bí quyết để mua để có thể mua được một sản phẩm cầu trục, và cổng trục tốt nhất.

Chọn kích thước sản phẩm

Cần xác định được chiều dài, chiều rộng, chiều cao của không gian vị trí sử dụng, đặt thiết bị cổng trục và cầu trục một cách chính xác nhất. Từ đó để xác định được kích thước, khẩu độ và chiều cao cần nâng hạ phù hợp nhất. Vì 2 loại thiết bị này không phải là hàng có sẵn mà là kiểu hàng sản xuất, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng nên cần phải xác định được kích thước phù hợp nhất của chúng. Phạm vi hoạt động hiệu quả của một bộ cầu trục hoặc cổng trục là thường trong phạm vi 50m đến 70m đổ lại.
Bí quyết mua cổng trục và cầu trục

Chọn các bộ phận chính phù hợp

Lựa chọn các bộ phận chính như pa lăng, hệ thống dầm chính, dầm biên,….Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu pa lăng đa dạng, khác nhau để khách hàng lựa chọn như pa lăng của Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, tuy nhiên khi chọn pa lăng thì cần căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để yêu cầu báo giá được chính xác. Trong trường hợp chọn cổng trục hoặc Cầu trục cho xưởng nấu thép, nhà máy hóa chất, nhà máy xi măng, khai thác than thì cần phải nói rõ ràng về môi trường làm việc vì chỉ một số loại thiết bị mới phù hợp cho các không gian sử dụng này và chọn những loại pa lăng có sức nâng hạ tốt nhất, chịu trọng lực tốt. Bên cạnh đó thì cũng phải kiểm tra đầy đủ các bộ phận phụ như: cabin điều khiển, sàn thao tác, các hệ thống dẫn điện cho cổng trục và cầu trục.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất

Cần lựa chọn những loại cung cấp cầu trục, cổng trục uy tín nhiều năm trong việc sản xuất và lắp đặt. Vì để sản xuất ra một loại thiết bị tốt nhất cần phải trải qua các quy trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về sức nâng và độ an toàn của thiết bị. Nên chọn những đơn vị đã có nhà máy, có danh mục dự án đã hoàn thành và hỗ trợ kỹ thuật tốt.

Theo dõi công tác triển khai lắp đặt, hoạt động

Sau khi chọn mua thiết bị thì cần phải thực hiện các yêu cầu về kiểm định, thử tải, cấp phép sử dụng, đối với một số cầu trục, cổng trục đặc biệt, và hoạt động ở những khu vực nhạy cảm thì cần yêu cầu thẩm định thiết kế của cơ quan nhà nước có thẩm quyền nếu cần.
Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua cổng trục và cầu trục, hy vọng với bài viết này bạn có thể lựa chọn được một loại thiết bị tốt nhất và phù hợp với không gian, phạm vi, vị trí lắp đặt sử dụng.
>>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về cầu trục và các cách phân loại cầu trục

Tin liên quan:

 Tháng Năm 15, 2018
 Tháng Mười 5, 2017
 Tháng Chín 29, 2017
 Tháng Chín 27, 2017